Những hiểu lầm lớn về yến mạch Đức – Hafer Flocken

Yến mạch Đức - Hafer Flocken

Chúng ta thường nghĩ rằng Hafer Flocken là thương hiệu yến mạch nhưng thật ra không phải! Hafer Flocken là tiếng Đức, chúng có nghĩa là yến mạch cán dẹp! Những bịch yến mạch Hafer Flocken 500 gram này là của công ty Alnatura tại Đức. Vậy có nghĩa rằng, yến mạch Hafer flocken là của Alnatura theo tiêu chuẩn Bioland của Đức. Chúng ta có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm yến mạch của Alnatura tại https://www.alnatura.de/de-de/produkte/alle-produkte/cerealien/fruehstuecksflocken/haferflocken-feinblatt-139698/

Bioland là ai?

Bioland là hiệp hội của hơn 8000 thành viên đủ nghành nghề với mục tiêu phát triển nông nghiệp bền vững bằng canh tác hữu cơ, bằng nghiên cứu và giáo dục để được sản phẩm sạch mà tác động ít nhất đến môi trường! Với tiêu chí hoạt động riêng, các sản phẩm của Bioland được người dân Đức và Châu Âu tin tưởng và sử dụng! 

Logo Bioland

Về sản xuất và thương hiệu yến mạch được gắn logo Bioland cũng khá đa dạng. Hiện nay, có đến gần 10 thương hiệu tham gia và chuỗi Bioland và có thể kể tên: Davert, Burgermuehle hay Alnatura.

Về Alnatura

Alnatura là hệ thống siêu thị thực phẩm hữu cơ tại Đức. Họ liên kết với nông dân để cho ra các sản phẩm theo chuẩn hữu cơ đáp ứng các yêu cầu nông nghiệp Đức. Yến mạch là một trong những sản phẩm hữu cơ đạt chứng nhận Bioland tại Đức. 

Yến mạch Alnatura 

Chất lượng yến mạch hữu cơ của Alnatura không có khách hàng nào phàn nàn! Người dân Đức thích các sản phẩm hữu cơ vì họ tin tưởng và hệ thống giám sát kiểm soát chất lượng nông sản! 

Chỉ có một điều là bao bì sản phẩm được đóng bằng nhựa nên khách hàng chưa hài lòng với điều này! Họ muốn một sản phẩm thuần tự nhiên hơn. 

Giá bán yến mạch đức alnatura

Về giá bán của yến mạch Alnatura đang được chuỗi siêu thị này bán với giá khoảng 2.3 Eur/kg tương đương khoảng 60k/kg! 

Từ mức giá bán của hệ thống siêu thị này bạn có thể kiểm chứng và so sánh với những cửa hàng đang bán ở Việt Nam để có được cái nhìn khách quan về giá bán và chất lượng sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *