Phương Thức Thanh Toán

Hiện tại, HoliNut chỉ hỗ trợ chức năng đặt hàng trực tuyến, chưa hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Do đó, tất cả đơn hàng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt khi Khách Hàng nhận được sản phẩm. Đội ngũ HoliNut đang cố gắng để tích hợp các phương thức thanh toán khác trong tương lai nhằm giúp Khách Hàng có thêm lựa chọn trong việc thanh toán cũng như cải thiện quy trình mua hàng được nhanh chóng, tiện lợi hơn. Rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của quý khách. Quy trình mua hàng và thanh toán hiện tại như sau:

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD)

    Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên website Holinut.com  hoặc trực tiếp với cửa hàng thông qua điện thoại hay tư vấn online. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận đơn đặt hàng, ngày giờ giao hàng với quý khách.

    Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

    Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của HoliNut qua số điện thoại 0842.842.248