Yến mạch úc tươi giảm cân giá bao nhiêu?

Giá bán yến mạch úc tươi bao nhiêu

Thị trường yến mạch úc tươi hiện nay khá nhiều nhà cung cấp với các mức giá bán khác nhau khiến cánh chị em phân vân! Với nhu cầu giảm cân – giữ dáng đạt hiệu quả thị việc sử dụng yến mạch Úc tươi thường xuyên là điều cần thiết. Giá bán là một yếu tố quan trọng để duy trì thói quen sử dụng yến mạch úc tươi.

Dạo quanh một vòng thị trường yến mạch úc tươi trên Shopee hay trên các kênh thương mại điện tử cho ta khá nhiêu kết quả về giá bán. Có 2 loại giá phổ biến vào khoảng dưới 100k/kg và loại khoảng 300k/kg. Ngoài bao bì sản phẩm đều ghi là loại 1 và hàng date mới! Vậy sự khác biệt ở đây là gì?

Yến mạch úc tươi dưới 100k/kg

Để nói về sản phẩm giá Yến mạch Úc tươi có giá bán dưới 100k/kg thì có lẽ ta phải hiểu được thế nào là yến mạch tươi. Chúng có khác biệt như thế nào với yến mạch thường? Nếu nói về hình dàng thì chúng hoàn toàn không khác nhau với yến mạch thường – loại cán dẹp mà bạn thường sử dụng. Sự khác biệt ở đây chính là trong khâu chăm sóc và thu hoạch thì yến mạch úc tươi đảm bảo Organic của sản phẩm và đảm bảo chúng giữ nguyên được hương, sắc, vị của hạt yến mạch.

Thay vì sử dụng các loại yến mạch Úc tươi thật thì các loại yến mạch được bán dưới 100k/kg được sử dụng loại thường để đóng gói! 

Yến mạch úc tươi có giá từ 300k/kg

Yến mạch Úc Tươi giảm cân chất lượng loại 1
Yến mạch Úc Tươi giảm cân chất lượng loại 1

Với dòng sản phẩm yến mạch úc tươi thật là được chứng nhận về chất lượng của cơ quan chức năng. Chúng được nhập khẩu theo đường chính ngạch từ hải quan về và trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin công bố sản phẩm. 

Bạn nên check kỹ thông tin sản phẩm và mua hàng ở các địa điểm uy tín chất lượng.