Bảng giá bán hạt óc chó sỉ và lẻ tháng 11/2021

Holinut là thương hiệu chuyên phân phối hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Nay cập nhật bảng giá bán hạt óc chó được nhập khẩu từ Mỹ gồm óc chó đỏ, Chile và chandler cho khách hàng tiện so sánh và lựa chọn.

Bảng giá sỉ hạt óc chó tháng 10/2021

Tình hình thời tiết cuối năm 2021 tại Mỹ đang có xu hướng khô hạn nên sản lượng hạt óc chó nơi đây bị giảm sút. Dự báo trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022 thì giá bán các sản phẩm hạt óc chó được nhập khẩu từ Mỹ có thể tăng 10%.

Loại hạtĐơn giá (áp dụng cho đơn sỉ từ 25kg)
Óc cho nguyên vỏ Mỹ94.000 vnd
Óc chó nguyên vỏ Chile93.000 vnd
Óc chó nguyên vỏ Chile size lớn103.000 vnd
Óc chó đỏ (Size 30 – 32)115.000 vnd
Nhân óc chó Chandler250.000 vnd
Nhân óc chó đỏ270.000 vnd

Để tham khảo giá bán lẻ các sản phẩm óc chó từ Holinut thì bạn có thể xem thêm tại: https://holinut.com/walnuts/

Giá bán lẻ hạt óc chó trên thị trường hiện nay

Hạt óc chó được nhiều công ty – thương hiệu phân phối trong các kênh siêu thị. Đây  là các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Chile là chính. Các sản phẩm khi bán được các nhà bán lẻ để cả vỏ nhằm tăng thời gian sử dụng hạt. Giá bán của hạt óc chó trong các siêu thị vào khoảng 150k/500 gram tương đương khoảng 300k/kg. Nếu bạn là nhà có con trẻ cần sử dụng nhiều hạt óc chó thì có thể liên hệ với Holinut để nhận được các đơn hàng có giá bán tốt hơn.

Những yếu tố tác động lên giá bán hạt óc chó

Nhập khẩu hạt óc chó
Nhập khẩu hạt óc chó

Các yếu tố về thời tiết, mùa vụ, chi phí logistics ảnh hưởng khá lớn đến giá thành bán ra của sản phẩm này. Hiện tại ở Việt Nam thì nguồn cung chính hạt óc chó được nhập khẩu từ Mỹ, Chile và Mexico. Sản lượng hạt óc chó tại Việt Nam không nhiều và chỉ được trồng tại một số tỉnh phía Bắc: Sapa, Lào Cai, Lạng Sơn…cho sản lượng thấp. Tác động của sản lượng trong nước không là không nhiều.

Xuất xứ hạt óc chó

Trong bảng giá có thấy rằng sản phẩm của Chile cao hơn óc chó Mỹ vì chúng ngon và sản lượng ít hơn. Thông thường, các sản phẩm óc chó trên thị trường là dòng óc chó Mỹ. Hiện nay, do dịch bệnh và thời tiết nên các chi phí vận chuyển và cung hạn chế. Đó là nguyên nhân giá bán hạt óc chó trong tương lai sẽ tăng.

Kích thước hạt

Kích thước hạt óc chó thông thường có đường kính 30 – 32 mm. Các dòng lớn hơn thì có kích thước khoảng 35mm và giá bán cao hơn 5% – 10%. Để mua sử dụng trong gia đình thì bạn có thể lựa chọn loại nhân riêng cho dễ sử dụng hoặc loại kích thước 30 – 32 là đủ dinh dưỡng. Không nên lựa chọn các dòng kích thước nhỏ hơn.

Holinut – thương hiệu chuyên phân phối hạt óc chó

Holinut là công ty chuyên phân phối các dòng hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Hạt óc chó Holinut được nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Úc, Mexico, Chile để khách hàng có nguồn hàng đa dạng. Sản phẩm đảm bảo nhập khẩu chính ngạch, mùa vụ mới và giá cả tốt nhất.

Hạt Óc Chó Nhập khẩu
Hạt Óc Chó Nhập khẩu

Holinut có chính sách chiết khấu cho những đơn hàng lớn. Vì thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách chiết khấu theo khối lượng.