Địa Chỉ Mua Hạt Macca Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng

Thị trường hạt macca hiện nay có nhiều nơi bán nhưng để tìm được cửa hàng bán hạt macca uy tín cũng không dễ. Các tiêu chí để có thể mua được hạt macca chất lượng bạn có thể tham khảo dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi còn đề xuất cho bạn một vài địa chỉ tin cậy để đặt mua hạt macca ngon nhưng giá bán tốt.

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng bán macca chất lượng

Để lựa chọn được nơi bán, cửa hàng có giá thành chất lượng không phải là dễ. Holinut đưa ra 3 tiêu chí để bạn tham khảo.

Lựa chọn đầu mối kinh doanh

Để lựa chọn được nơi gọi là đầu mối hạt dinh dưỡng không dễ. Có lẽ từ khóa dễ kiếm nhất là các cơ sở bán sỉ hạt dinh dưỡng. Bạn có thể tra Google hoặc Face để tìm các công ty có bán sỉ. Nếu họ có bán lẻ thì bạn mua tại đó. Một cơ sở bán sỉ như thế tức là được đại lý kinh doanh F1 kiểm chứng  chất lượng và giá cả cho bạn rồi nên bạn có thể bỏ qua bước này.

kho hạt macca Holinut

Kiểm chứng chất lượng hạt của các cơ quan quản lý

Tuy chỉ là thủ tục nhưng đây là bước xác định đó có phải là cơ sở có sự đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm hạt của họ hay không. Tránh các trường hợp bạn mua ở những nơi làm ăn chộp giựt, không có tránh nhiệm với khách hàng. Một vài giấy tờ bạn có thể quan tâm: giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế doanh nghiệp, công bố chất lượng sản phẩm hay kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Nếu bạn mua sỉ thì có thể yêu cầu thêm giấy tờ nhập khẩu hải quan chính ngạch.

Hình thức sản phẩm

Hình thức sản phẩm ở đây được Holinut cho vào là vì chúng có ảnh hưởng đến thời gian bảo quản sản phẩm hạt dinh dưỡng. Vì hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt sấy khô được kết tinh khá cao nên chúng dễ dàng xảy ra phản ứng với oxy, ánh sáng và độ ẩm trong không khí nên việc đóng gói sản phẩm cần hạn chế chúng tiếp xúc với các điều kiện trên. Từ đó thì thời gian bảo quản hạt cũng lâu hơn và mùi vị ngon hơn.

Holinut.com – Địa chỉ mua hạt macca nhập khẩu từ Úc chất lượng

Hạt macca có nhiều loại và đến từ nhiều nước khác nhau. Tùy theo giá cả thì nó sẽ có chất lượng khác nhau. Nhưng nhìn chung để mua hạt macca tốt thì chúng ta không thể nào nhận biết qua các bao bì đóng gói, bởi vì điều đó sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Tình trạng hiện nay là xuất hiện nhiều các cơ sở sản xuất và đơn vị phân phối đánh lừa người dùng một cách dễ dàng. Họ thực hiện bằng cách đóng gói và làm giả các thương hiệu nổi tiếng cho sản phẩm macca. 

Nhưng holinut.com đảm bảo cung cấp những sản phẩm an toàn nhất cho các bạn, với mức giá vô cùng hợp lí. Bên cạnh đó, những loại hạt macca nhập khẩu của bên chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chí để khẳng định đó là hạt tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 2 cách để giúp bạn phân biệt được sản phẩm tốt của bên chúng tôi.

Vết nứt ở bên ngoài của vỏ hạt macca

Những hạt macca bạn mua mà chất lượng thì các vết nứt bên ngoài hạt sẽ nở một cách rất tự nhiên. Vì thế, chúng ta nên lưu ý trong việc phân loại các loại hạt nở tự nhiên với loại mà gia công bằng máy để tạo khe hở, một cách thận trọng nhất có thể. Điều đặc biệt khi bạn mua hạt macca ở holinut.com là chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp một sản phẩm vô cùng chất lượng và an toàn nhất.

Màu sắc của hạt macca

Bạn tuyệt đối không nên lựa chọn hạt macca bóng màu nâu đen đậm và có mùi thơm phức. Bởi vì những loại hạt này thường có chất lượng không đảm bảo đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng.

Hạt macca bên holinut.com là những loại macca thường có vỏ mỏng màu nâu sáng nên đạt tiêu chuẩn của sản phẩm chất lượng. Nhân bên trong của nó đầy đủ và màu trắng sữa nên ăn vào có vị bùi và ngon..

Top 3 địa chỉ bán hạt macca uy tín nên mua

Phía trên chúng tôi đã giải đáp câu hỏi của nhiều bạn đặt ra là “ Mua hạt macca ở đâu uy tín và chất lượng ?”. Hi vọng holinut.com của chúng tôi sẽ là nơi được các bạn lựa chọn để cung cấp những sản phẩm của hạt macca hàng đầu và an toàn nhất. Mong rằng, các bạn hãy cho chúng tôi một cơ hội để được phục vụ cho các bạn một cách tốt nhất.