Bảng Giá Bán Sỉ Hạt Macca Tháng 12/2021

Hạt Macca bán tại kho giá sỉ

Thị trường hạt macca có nhiều biến động bởi tình hình dịch bệnh, xuất nhập khẩu và thời tiết. Holinut là đơn vị chuyên phân phối các loại hạt dinh dưỡng trong đó có hạt Macca. Chúng tôi tổng hợp bảng giá hàng tháng để đối tác và quý khách hàng!

Bảng giá bán hạt mắc ca tháng 11/2021 của Holinut

Hiện tượng El-Nino và La-nina đang ảnh hưởng trực tiếp đến bà con vùng tây nguyên và vùng nguyên liệu ở Úc. Hai hiện tượng này làm tăng nhiệt độ, khô hạn, nắng nóng và ảnh hưởng đến khả năng đậu trái trên cây mắc ca. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn cung và giá cả trong nước có phần tăng nhẹ.

Loại hạt maccaĐơn Giá/kg
Hạt Macca nứt vỏ (22 – 24 mm)190.000 vnd/kg
Hạt Macca nứt vỏ (24 – 27mm)200.000 vnd/kg
Nhân Macca vỡ ¼ (S5)290.000 vnd/kg
Nhân Macca vỡ ½ (4S)410.000 vnd/kg
Nhân nguyên (S1M)460.000 vnd/kg
Nhân nguyên size (S1L)490.000 vnd/kg
Bảng giá bán hạt macca của Holinut

Để tham khảo chi tiết về mức chiết khấu theo đơn hàng theo từng mã sản phẩm, bạn có thể xem tại: https://holinut.com/macadamia/

Giá bán lẻ hạt macca trên trong siêu thị?

Trên thị trường hiện nay, giá hạt macca chưa tách vỏ nhập khẩu từ Úc có giá giao động từ 330.000 đến 380.000 đồng/kg. Trong khi đó, các loại macca khác sẽ có giá thành rẻ hơn, chỉ 220.000 đồng đến 280.000. Hạt macca ở các siêu thị có giá bán cao hơn rất nhiều so với thị trường thương mại điện tử. Mức giá bán macca nứt vỏ vào khoảng 400k/kg, khá hiếm sản phẩm đã tách vỏ.

Giá bán hạt macca phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Xuất xứ của macca

Như đã nói ở trên, macca nhập khẩu từ Úc bao giờ cũng được ưa chuộng bởi mùi thơm, vị béo, ngậy. Hơn nữa, do chi phí vận chuyển, giá thành của macca Úc cũng sẽ cao hơn so với các loại macca khác trên thị trường. Đây là loại macca được nhiều người lựa chọn hơn so với Macca ở khu vực Tây Nguyên.

Macca Việt Nam được trồng và đóng gói ngay tại Việt Nam nên không mất chi phí vận chuyển cao. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ luôn mua được hạt macca mới, không qua quá trình bảo quản, đảm bảo cho hạt macca vẫn giữ được độ giòn, độ ngậy, bùi của nó.

Một vài thương hiệu macca khác đến từ Hawaii, Cali cũng được nhập khẩu vào Việt Nam nhưng số lượng không nhiều vì chi phí giao nhận cao.

Thương hiệu bán hạt macca

Với những thương hiệu có tên tuổi, uy tín cao, được nhiều khách hàng mua và sử dụng sản phẩm sẽ có giá cao hơn những loại macca không rõ nguồn gốc. Đối với khách hàng, tâm lý luôn hướng tới sức khoẻ của mình thì họ sẵn sàng bỏ ra thêm chút chi phí để mua được sản phẩm được đảm bảo tối đa. Như vậy, thương hiệu cũng ảnh hưởng đến chi phí hạt macca.

Kích thước của hạt  

Những hạt macca có kích thước càng lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn những hạt nhỏ. Có 2 loại phổ biến hiện nay, đó là:

Hạt Macca giá Sỉ
Hạt macca Holinut đường kính 27mm, nhân đầy, tròn
  • Zise lớn: là loại có kích thước từ khoảng 25 – 27mm được xếp hạng tốt, loại 1 hay thường được gọi là size S. Size S nhưng cũng có hai loại SL (S large) và SM (S Midle) có sự chênh lệch giá khoảng 5%.
  • Size nhỏ: một phần do vùng nguyên liệu, thổ nhưỡng, điều kiện canh tác hay thời điểm thu hoạch mà có thể cây macca cho ra những hạt không được đầy đặn. Size nhỏ có kích thước khoảng 22mm hoặc nhỏ hơn. Giá bán của loại nhỏ này vào khoảng 190k/kg cho giá sỉ và khoảng 500k/kg cho giá lẻ tại các siêu thị.

Thời điểm mua hạt  

Bên cạnh các lý do trên, thời điểm mà khách hàng mua macca cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giá cả. Macca theo nhu cầu của thị trường cũng sẽ biến động theo các sản phẩm khác. Ví dụ như vào dịp giáp Tết, nhu cầu của khách hàng cũng sẽ tăng lên, đặc biệt là các loại kẹo, bánh, hạt ăn vặt,… Và giá hạt macca cũng sẽ tăng lên.

Tuy nhiên hiện nay, rất hiếm để có thể tìm được các đơn vị uy tín, đặc biệt là macca Úc trên thị trường. Và một ứng cử viên sáng giá cần nhắc tới đó chính là Công ty TNHH XNK Hoàng Linh. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng các loại hạt dinh dưỡng với chất lượng cao cùng giá thành phù hợp.Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc giá bán hạt macca bao nhiêu cũng như những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá này. Và Công ty TNHH XNK Hoàng Linh là địa chỉ xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.   

Hạt macca giá bán bao nhiêu một kg?

Thị trường bán lẻ hạt macca nguyên vỏ khoảng 400k/kg, loại nhân nguyên khoảng 800k/kg và nhân vỡ khoảng 600k/kg. Nếu bạn mua số lượng lớn tại các đại lý thì giá tốt hơn khoảng 20%.

Thông tin hạt macca có thể bạn quan tâm