Top 5 loại hạt ăn vặt ngày tết tốt cho tiêu hóa lại lợi cho sức khỏe

Top 5 hạt khô ngày tết

Tết Nhâm Dần đã gần đến và Holinut gợi ý cho bạn khoảng 5 loại hạt khô thích hợp là đồ ăn vặt đãi khách đến chơi nhà. Những loại hạt sấy khô vừa lạ, lại ngon miệng, nhiều dinh dưỡng thích hợp cho không khí ngày tết.

Hạt dẻ cười – Pistachio

Hạt dẻ cười giá sỉ nhập khẩu Mỹ

Chỉ cái tên thôi đã nói lên không khí ngày tết rồi – hạt dẻ cười. Hạt dẻ cười đang bán trên thị trường là những loại được rang muối. Vị mặn của chúng là thích hợp hơn, vừa miệng và khác biệt trong những ngày tết. Khi mà nhà nào cũng là vị ngọt thì vị mặn này càng làm cho bạn bè của bạn thích. Hạt dẻ cười được tách vỏ nên dễ dàng sử dụng, màu trắng đục mang sắc màu của tự nhiên nên càng được yêu thích. Hiện nay, Holinut đang bán hạt dẻ cười dưới 2 dạng sỉ và lẻ với mức giá bán khoảng 380k/kg và giá sỉ khoảng 2,8 triệu/thùng 10 kg.  Tham khảo thêm tại: https://holinut.com/danh-muc/pistachio/

Hạt Macca

Được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hạt nên hương, sắc và vị của chúng được đánh giá là ngon nhất. Hạt macca không được Holinut sếp hạng đầu vì giá cả của chúng là rào cản tiếp cận đối với đa phần người dùng. Tuy nhiên, khi so sánh với hạt dẻ cười thì chúng vẫn rẻ hơn, chỉ ở mức 340k/kg – loại nứt vỏ nên khá thuận tiện để lấy nhân. Các hũ macca đều được tặng dụng cụ tách vỏ nên cũng dễ dàng hơn cho bạn. Câu chuyện ngày tết tiếp diễn và tay cũng không buồn khi có thể tách vỏ macca để tận hưởng.

Nhân macca nguyên Holinut
Nhân macca nguyên Holinut được tuyển chọn từ loại hạt bự, ngon và thơm

Tuy Holinut có bán nhân đã tách rồi nhưng do mua cho sử dụng trực tiếp vào ngày tết nên chúng tôi đề nghị bạn nên sử dụng loại còn vỏ để chúng được thơm và ngon nhất. Hơn nữa, giá thành cũng tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo các loại hạt macca đang được holinut bán tại đây: https://holinut.com/hat-macca/

Hạt bí rang

Hạt dưa, bí hay hạt hướng dương là những loại hạt phổ biển. Với hạt bí thì tại Việt Nam chúng ta lạ phổ biến loại còn nguyên vỏ. Không biết các bạn thì sao nhưng riêng Ad khi cắn hạt bí là loại khó lấy nhân nhất. Tuy nhiên, bây giờ thì bạn sẽ không gặp phải trường hợp như thế nữa vì Holinut đã tách vỏ gia giùm bạn rồi. Hạt bí xanh rang đã tách vỏ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Thay vì rang với muối thì Holinut chỉ dừng ở vị tự nhiên, không thêm bất cứ một gia vị nào để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn cái bùi của hạt bí. Giá bán của Holinut chỉ 235k/kg nên thoải mái cho bạn một mùa tết có đa dạng loại hạt.  

Hạt bí xanh rang mộc
Hạt bí xanh rang mộc

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây: https://holinut.com/shop/hat-bi-xanh-500-gram/

Hạt điều rang muối

Năm Nhâm Dần này thay vì bánh kẹo ngọt thì bạn có thể thay thế bằng các loại hạt nguyên vị hoặc rang muối như hạt điều rang muối ở Bình Phước này. Holinut chọn lựa những loại nhân to, chắc để phục vụ nhu cầu mua tết của khách hàng. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, độ đẹp mắt, đồng đều. Giá bán của Holinut với hạt điều loại 1 chỉ 350k/kg.

Hạt hạnh nhân rang bơ

Hạt dinh dưỡng nguyên vị có rồi, rang muối cũng có rồi, cái bạn cần là một chút hương thơm. Hãy chọn loại hạnh nhân rang bơ cho thêm chút hương thơm và mùi vị lạ. Holinut tuyển chọn loại nhân to từ Úc đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất. Giá bán hạnh nhân rang bơ chỉ ở mức 320k/kg và có chiết khấu nếu bạn mua số lượng nhiều. Tham khảo thêm tại: https://holinut.com/hat-hanh-nhan/

Ngoài 5 loại hạt kể trên thì bạn cũng mua một vài loại hạt khác cho phong phú về màu sắc, hương vị như: hướng dương, hạt dưa, hay một vài loại trái cây khô như Nho khô, chà là nhập khẩu. Holinut đều phân phối các dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng ngày tết này. Để đặt hàng trực tiếp bạn có thể gọi vào hotline hoặc đặt hàng qua website Holinut.